த
En
தன்னார்வலர்கள் விவரங்கள் பதிவு செய்தல்
Jurisdictions
மாவட்டம்
தேர்வு செய்க
Ariyalur / அரியலூர்
Chengalpattu / செங்கல்பட்டு
Chennai / சென்னை
Coimbatore / கோயம்புத்தூர்
Cuddalore / கடலூர்
Dharmapuri / தர்மபுரி
Dindigul / திண்டுக்கல்
Erode / ஈரோடு
Kallakurichi / கள்ளக்குறிச்சி
Kancheepuram / காஞ்சிபுரம்
Kanniyakumari / கன்னியாகுமரி
Karur / கரூர்
Krishnagiri / கிருஷ்ணகிரி
Madurai / மதுரை
Mayiladuthurai / மயிலாடுதுறை
Nagapattinam / நாகப்பட்டினம்
Namakkal / நாமக்கல்
None / None
Perambalur / பெரம்பலூர்
Pudukkottai / புதுக்கோட்டை
Ramanathapuram / ராமநாதபுரம்
Ranipet / ராணிப்பேட்டை
Salem / சேலம்
Sivagangai / சிவகங்கை
Tenkasi / தென்காசி
Thanjavur / தஞ்சாவூர்
The Nilgiris / நீலகிரி
Theni / தேனி
Thiruchirappalli / திருச்சிராப்பள்ளி
Thiruvarur / திருவாரூர்
Thoothukudi / தூத்துக்குடி
Tirunelveli / திருநெல்வேலி
Tirupathur / திருப்பத்தூர்
Tiruppur / திருப்பூர்
Tiruvallur / திருவள்ளூர்
Tiruvannamalai / திருவண்ணாமலை
Vellore / வேலூர்
Villupuram / விழுப்புரம்
Virudhunagar / விருதுநகர்
வட்டம்
தேர்வு செய்க
கிராமம்
தேர்வு செய்க
Personal Information
தன்னார்வலர் பெயர்
தந்தை / தாய் பெயர்
பாலினம்
தேர்வு செய்க
Female / பெண்
Male / ஆண்
Transgender / திருநங்கை
தொலைபேசி எண்
மின்னஞ்சல் முகவரி
பிறந்த தேதி
ஆதார் எண்
கல்வித்தகுதி
தேர்வு செய்க
+2 / பன்னிரெண்டாம் வகுப்பு வரை
10th Standard / பத்தாம் வகுப்பு வரை
8th Standard / எட்டாம் வகுப்பு வரை
Below 8th Standard / எட்டாம் வகுப்பிற்க்கு கீழ்
Diploma / டிப்ளமோ
ITI / ஐ.டி.ஐ
None / படிக்கவில்லை
Post Graduate / முதுகலை
Under Graduate / இளங்கலை
தொழில்
முகவரி
புகைப்படம்
1MB-க்குள் உள்ள JPEG,PNG வகை கோப்புகள் மட்டுமே ஏற்றுக்கொள்ளப்படும்
அடையாள அட்டை
1MB-க்குள் உள்ள JPEG,PNG வகை கோப்புகள் மட்டுமே ஏற்றுக்கொள்ளப்படும்
Training and special skills
பேரிடர் குறித்த பயிற்சி பெற்றுள்ளீரா?
தேர்வு செய்க
ஆம்
இல்லை
தன்னார்வலராக முன் அனுபவம் உள்ளதா?
தேர்வு செய்க
ஆம்
இல்லை
ஏதேனும் தொண்டு நிறுவனத்தின் உறுப்பினரா?
தேர்வு செய்க
ஆம்
இல்லை
திறமைகள்
Computer Operations / கணினி இயக்குதல்
Driving / ஓட்டுனர்
Electrical Works / எலக்ட்ரிகல் வேலைகள்
Field Surveying / கள ஆய்வு செய்தல்
Livestock Maintenance / கால்நடை பராமரித்தல்
Medical Aids / மருத்துவ உதவி
MIME / மைம்
Photography / ஃபோட்டோகிராபி
Plumbing Works / ப்ளம்பிங் வேலைகள்
Snake Catching / பாம்பு பிடித்தல்
Street play / தெரு நாடகம்
Swimming / நீச்சல்
Tree Cutting / மரம் அறுத்தல்
Typing Works / தட்டச்சு வேலைகள்
ஆர்வமுள்ள சேவைகள்
Child Care / குழந்தைகள் பராமரிப்பு
Differently abled care / மாற்றுத்திறனாலிகள் பராமரிப்பு
Elderly Care / முதியோர் பராமரிப்பு
Psycho-Social Support / உளவியல் ஆதரவு
Psychological Care / உளவியல் பராமரிப்பு
Transgender Care / திருநங்கைகள் பராமரிப்பு
Women Care / பெண்கள் பராமரிப்பு
Please wait. . . .